» 14/4 trực tiếp xét xử vụ Cát Tường: Lời đầu tiên của Tường là gì? Đọc Báo – Tin Tức Hay nhất

14/4 trực tiếp xét xử vụ Cát Tường: Lời đầu tiên của Tường là gì?

8:20,Sunday,2014

Sáng mai, 14/4, TAND TP Hà Nội sẽ đưa vụ án ở TMV Cát Tường ra xét xử. Bị cáo Tường sẽ nói điều gì đầu tiên? Báo Trí Thức Trẻ sẽ tường thuật trực tiếp phiên tòa này.

 Chủ tọa phiên tòa là bà Lê Thị Hợp, thẩm phán Tòa án nhân dân TP. Hà Nội.

2 bị cáo bị đưa ra xét xử gồm: Nguyễn Mạnh Tường (41 tuổi, nguyên bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) bị xét xử về tội “Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc các dịch vụ y tế khác” và tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” tại khoản 1, điều 242 và khoản 2, điều 246 Bộ luật hình sự.

khanhtuong 1d874 crop1397388176220p 14/4 trực tiếp xét xử vụ Cát Tường: Lời đầu tiên của Tường là gì?

 

Đào Quang Khánh (18 tuổi, bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường) bị xét xử về tội “Trộm cắp tài sản” và tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” theo quy định tại khoản 1 điều 138 và khoản 2 điều 246 Bộ luật hình sự.

Phiên tòa có 5 luật sư bào chữa cho các bị cáo và bảo vệ quyền lợi cho bị hại.

Luật sư Chu Thị Trang Vân (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) bào chữa cho bị cáo Nguyễn Mạnh Tường.

Hai luật sư Nguyễn Anh Thơm và Tạ Anh Tuấn (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) bào chữa cho bị cáo Đào Quang Khánh.

Gia đình bị hại Lê Thị Thanh Huyền mời 2 luật sư Phạm Hương Giang và Vũ Gia Trường bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Ngày 19/10/2013, chị Lê Thị Thanh Huyền (40 tuổi, ngụ quận Hoàn Kiếm) đến thẩm mỹ viện Cát Tường (45, Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng) để hút mỡ bụng và nâng ngực. Tại đây, BS Tường là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho chị Huyền.

Chiều cùng ngày, chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được. Nguyễn Mạnh Tường cùng các nhân viên cấp cứu cho chị Huyền nhưng không thành công.

Khoảng 23h30 ngày 19/10/2013, Tường cùng một số nhân viên đưa thi thể chị Huyền lên xe ô tô, đưa đến Bệnh viện Bưu Điện. Khánh cầm túi xách của chị Huyền và đi xe máy của chị Huyền theo xe ô tô của Tường.

Khi đến cổng Bệnh viện Bưu Điện, Tường thấy có nhiều người và xác chị Huyền bị cứng nên sợ, không đi vào trong bệnh viện mà dừng lại ngoài đường. Thấy vậy, Khánh nói với Tường rằng không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện nữa mà ném xác xuống sông. Tường đồng ý và lái xe ô tô chở xác chị Huyền đi.

Lúc này, Khánh đi xe máy của chị Huyền theo sau, chở theo Nguyễn Thị Hằng (vợ của Nguyễn Mạnh Tường). Tường đi theo đường Trần Khát Chân – Kim Ngưu – Lạc Trung – Minh Khai – cầu Vĩnh Tuy. Đến đường Cổ Linh (phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội), Khánh đi xe máy vượt lên ngang với xe ô tô, ra hiệu cho Tường dừng xe lại.

Khánh bỏ xe máy và túi xách của chị Huyền ở vỉa hè rồi cùng Hằng lên xe ô tô của Tường. Hằng can ngăn Tường không được vứt xác chị Huyền nhưng Tường không nghe mà tiếp tục lái xe ra quốc lộ 5. Lên cầu Thanh Trì, qua vị trí có nước khoảng 150m gần cột đèn số 44 thì dừng lại. Thấy không có xe và người qua lại, Tường và Khánh khiêng xác chị Huyền ra khỏi xe ô tô, đi qua giải phân cách giữa xe ô tô và xe máy, nâng xác chị Huyền qua lan can rồi thả xuống sông Hồng. Sau đó, Tường, Khánh và Hằng đi về nhà.

Ngày 20/10/2013, sợ bị lộ, Tường bảo Đào Quang Khánh đến chân cầu Vĩnh Tuy nhặt lại túi đựng đồ mà các nhân viên vứt vì vải trải giường có in chữ Bệnh viện Bạch Mai. Khánh đồng ý và thuê một lao động tự do với số tiền 400.000 đồng, đến chân cầu Vĩnh Tuy tìm, khoảng 18h cùng ngày thì tìm thấy.

Cho đến nay, cơ quan điều tra và gia đình vẫn chưa tìm được thi thể chị Huyền.

Trong phiên tòa ngày mai, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường sẽ nói điều gì đầu tiên? Một lời xin lỗi, một lời chối tội hay một sự ân hận muộn màng?

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp diễn biến phiên tòa tới độc giả bắt đầu từ 7h30 ngày 14/4!

Được tìm kiếm

, phien xu vu an cat tuong , xet xu vu cat tuong , Xu an cat tuong


Gửi bình luận
Bản Quyền © 2011 tinhay1.com radyo dinle