» Xôn xao c-lip s-ec học sinh lớp 11 Trường Trần Quốc Tuấn, Quảng Ngãi Đọc Báo – Tin Tức Hay nhất

Xôn xao c-lip s-ec học sinh lớp 11 Trường Trần Quốc Tuấn, Quảng Ngãi

8:54,Wednesday,2014

Mới đây những học sinh lớp 11 trường THPT Trần Quốc Tuấn và cộng đồng mạng lại xôn xao về c-lip s ec của Thùy Nhiên và Hiếu của khối 11a Trần Quốc Tuấn – Tp Quảng Ngãi.

Video s…e.c của Thùy Nhiên và Hiếu được các bạn học trong trường truyền tay nhau và tung lên mang. Qua điều tra được biết Nhiên và Hiếu đã quen nhau hồi còn học lớp 10, trong thời gian học lớp 11a hai bạn đã nãy sinh quan hệ tình cảm với nhau, và quay lại cảnh ân ái, clip s…e.c của Thùy Nhiên và Hiếu để làm kỷ niêm.Vì một chút nông nổi Hiếu đã đưa clip s..e.c của Thùy Nhiên và Hiếu cho các bạn cùng lớp xem, và ngày ngày lang rộng cả trường Trần Quốc Tuấn và Quảng Ngãi.

4408 clip sex thuy nhien va hieu thpt tran quoc tuan quang n zk9p Xôn xao c lip s ec học sinh lớp 11 Trường Trần Quốc Tuấn, Quảng Ngãi

Ảnh cắt từ clip s..e…c nữ sinh 11 của Thùy Nhiên và Hiếu THPT Trần Quốc Tuấn – Quảng Ngãi.

5465 clip sex thuy nhien va hieu thpt tran quoc tuan quang n jq1z Xôn xao c lip s ec học sinh lớp 11 Trường Trần Quốc Tuấn, Quảng Ngãi

Thùy Nhiên và Hiếu THPT Trần Quốc Tuấn – Quảng Ngãi

4182 clip sex thuy nhien va hieu thpt tran quoc tuan quang n ddwg Xôn xao c lip s ec học sinh lớp 11 Trường Trần Quốc Tuấn, Quảng Ngãi

Khoảng 1 tuần nay, nhiều học sinh ở các trường THPT TP Quảng Ngãi không ngớt xì xào bàn tán câu chuyện về một cặp đôi đang học lớp 11 đã vô tình để lộ một đoạn video mà họ tự quay trong một lần quan hệ.

Qua lời kể của một số học sinh thì không biết tin đồn này xuất phát từ bao giờ, thế nhưng đến sáng thứ 5, ngày 10/5, thì đã có rất nhiều học sinh, giáo viên trong trường này biết đến.

Theo mô tả thì đoạn phim được quay bằng điện thoại di động, có thời gian dài khoảng 4 phút, gồm 3 đoạn, trong đó đoạn đầu tiên quay cảnh học sinh nữ tự “sướng”; phần còn lại quay cảnh quan hệ giữa 2 người.

Tuy nhiên chỉ thấy mặt học sinh nữ, không thấy mặt của nhân vật nam. Cũng theo lời của các học sinh thì, đoạn phim trên do nhân vật nam trực tiếp quay bằng máy điện thoại di động của mình, sau đó ‘bắn” Bluetooth sang máy điện thoại cho bạn gái để xem và làm kỉ niệm.

5991 video clip sex thuy nhien va hieu thpt tran quoc tuan q 02zt Xôn xao c lip s ec học sinh lớp 11 Trường Trần Quốc Tuấn, Quảng Ngãi

Thời gian qua liên tục xuất hiện nhiều clip s…e.c liên quan đến học sinh, sinh viên được phát tán. Ảnh minh họa

Một lần tình cờ bạn của nữ sinh này mượn điện thoại để gọi cho người thân, thì phát hiện và âm thầm gửi đoạn phim trên về máy của mình, rồi sau đó chuyền tay và gửi cho một số bạn bè khác để xem.

Một học sinh học chung trường với cặp đôi trên còn kể: Sau khi đoạn phim kia bị phát tán và lan rộng trong trường, nhân vật nam sinh đã tìm đến tận lớp của bạn gái mình và đòi đánh vì tội để làm lộ.

Đại diện BGH của trường PTTH, nơi xuất phát tin đồn có clip s….e c cho biết: Sau khi nghe thông tin trên, lãnh đạo trường đã tiến hành kiểm tra và thu được một số hình ảnh. Tuy nhiên qua đối chiếu đã xác định hình ảnh đó là từ một trường khác ở tỉnh phía bắc được cắt ra và phát tán, chứ nhân vật không phải là của học sinh trường này như lời đồn.

Được tìm kiếm

, sex hoc sinh tran quoc tuan , clip sex hoc sinh lop 11 tran quoc tuan quang ngai , sex hoc sinh tran quoc tuan quang ngai , phim sex hoc sinh truong tran quoc tuan , clip sex hoc sinh tran quoc tuan , clip sex hoc sinh lop 11 tran quoc tuan , clip sex cua hoc sinh lop 11 truong tran quoc tuan , clip sex hoc sinh tran quoc tuan quang ngai , clip sex lop 11 tran quoc tuan quang ngai , clip sex nu sinh 11 tran quoc tuan quang ngai


Gửi bình luận
Bản Quyền © 2011 tinhay1.com radyo dinle